Tư vấn nấu ăn để giúp bạn lên kế hoạch cho bữa ăn của bạn

Có rất nhiều bạn có thể làm để làm cho bữa ăn vui vẻ cho trẻ em của bạn! Đêm chủ đề là một hit tuyệt vời. Hãy thử một đêm pizza, đêm Mexico, đêm thức ăn xanh hoặc bất cứ điều gì đặc biệt mà bạn có thể nghĩ ra.

Thậm chí cho con bạn vào đó. Đây sẽ là niềm vui cho mọi người trong gia đình! Đọc về các mẹo nấu ăn tuyệt vời khác, giống như cái này. Nồi cơm điện Để có một bữa ăn sẵn sàng khi bạn đi làm về, hãy sử dụng nồi nấu chậm hoặc nồi sành.

Một số bữa ăn được đóng gói sẵn. Tất cả bạn phải làm là đổ nó vào nồi sành, có thể thêm một ít nước và đặt nhiệt. Nếu bạn thích tự làm bữa ăn, bạn có thể chuẩn bị nguyên liệu vào đêm hôm trước.

Sau khi bạn đã chuẩn bị các thành phần đặt chúng trong tủ lạnh. Thêm tất cả mọi thứ vào nồi sành vào buổi sáng trước khi bạn đi làm. Ấm đun nước Nhận được nhiều hơn từ các thiết bị nhà bếp nhỏ của bạn bằng cách xem xét sử dụng thay thế cho chúng.

Chẳng hạn, bàn ủi có thể tạo ra một chiếc bánh sandwich phô mai nướng tuyệt vời hoặc trứng đầy nắng, và máy pha cà phê của bạn tạo ra một chỗ đứng tuyệt vời cho một ấm đun nước để đun nước trà, súp, bột yến mạch hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn cần thêm nước nóng vào.

Cái quạt Không bao giờ sử dụng dầu đã được sử dụng cho các thực phẩm khác hoặc đã ngồi trong chảo rán trong một thời gian dài. Nó sẽ cung cấp cho thực phẩm của bạn một hương vị hôi.

Nếu bạn không chắc chắn liệu dầu có đủ tốt để nấu ăn hay không, hãy ngửi và sử dụng ngón tay của bạn để thử một chút. Nếu bạn đang làm bánh mì thịt hoặc thịt viên thì nên thử một miếng nhỏ trước khi bạn làm phần còn lại của nó.

Làm một miếng nhỏ và chiên nó trong chảo rán. Sau đó, bạn có thể nếm nó, xem nếu nó cần thêm gia vị. Đó là một điều nhỏ để làm điều đó sẽ đi một chặng đường dài để làm cho một bữa ăn ngon hơn.

Lò Vật phẩm bạn đang nấu càng nhỏ thì nhiệt độ nướng càng cao. Nướng một cái gì đó ngon không phải liên quan đến việc để thức ăn trong lò trong nhiều giờ.

Nếu bạn đang nướng một cái gì đó nhỏ, đặt nhiệt độ lò cao hơn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn để nó trong lò nướng ít thời gian hơn. Brownies được thực hiện cho một bán bánh nướng hấp dẫn hơn nhiều khi người mua tiềm năng có thể thấy những gì tốt đẹp trong đó.

Để hoàn thành nhiệm vụ này, khi chảo brownies còn khoảng tám phút thời gian nướng, hãy lấy chảo ra khỏi lò, phủ lên trên một lớp kẹo dẻo thu nhỏ và sau đó rắc vụn sô cô la, chip butterscotch, hạt, vỏ caramel và bất cứ thứ gì khác bạn muốn thêm vào bánh brownies của bạn trên đầu kẹo dẻo.

Đặt chảo trở lại vào lò nướng trong vài phút cuối cùng của nướng để cho phép kẹo dẻo mềm và nướng và dành thời gian cho khoai tây chiên tan chảy. Khi chảo ra, bạn sẽ có một chiếc bánh brownies không thể cưỡng lại trông ngon như hương vị của chúng.

Bếp Hãy chắc chắn rằng bạn lưu trữ tất cả các loại gia vị của bạn ở những nơi mát mẻ và tối. Hãy chắc chắn rằng chúng không qua bếp. Độ ẩm, ánh sáng và nhiệt độ, sẽ khiến chúng mất hương vị.

Điều đó sẽ không làm cho một bữa ăn ngon. Lấy một giá đựng gia vị và lưu trữ nó trong phòng đựng thức ăn của bạn. Bạn có thể loại bỏ mùi tỏi từ tay bằng cách chà xát chúng trong ba mươi giây trên bếp inox của bạn trước khi rửa chúng.

Tỏi thêm một hương vị thú vị cho nhiều công thức nấu ăn, nhưng mùi không thể nhầm lẫn có thể lưu lại trên tay của bạn. Sử dụng mẹo này, bạn có thể thưởng thức bữa tối của mình mà không cần dùng tay có mùi tỏi.

Dao Sau khi loại bỏ ngô ra khỏi lõi ngô, hãy loại bỏ lõi ngô bằng mặt sau của con dao của bạn. Làm điều này sẽ trích xuất “sữa” từ nó. Rưới “sữa” lên ngô để tăng thêm hương vị.

Vì bạn sẽ sử dụng rất nhiều dao sắc trong bếp để nấu các bữa ăn của mình, bạn sẽ muốn duy trì sự đề phòng mọi lúc. Thay vì chỉ đơn giản là đặt con dao của bạn vào ngăn kéo, hãy chắc chắn rằng bạn đặt một nút chai rượu vang trên đầu để bảo vệ chống lại vết cắt và vết trầy xước khi sử dụng. Cái thìa Làm thế nào để hố và gọt một quả bơ.

Gọt vỏ và rỗ một quả bơ có thể khá lộn xộn, nhưng có một cách đơn giản. Sử dụng một con dao sắc và cắt xung quanh toàn bộ quả bơ theo chiều dọc. Nắm chặt mỗi nửa quả bơ và vặn nó ra. Sử dụng con dao của bạn, cẩn thận nhưng chắc chắn chạm vào đỉnh của hố và xoắn nó. Hố sẽ trượt ra, vẫn gắn vào dao.

Để loại bỏ vỏ, chỉ cần lấy một cái muỗng lớn và chạy giữa vỏ và thịt. Thưởng thức! bát Đậu được lưu trữ trong một thời gian dài hơn cần phải được kiểm tra thiệt hại côn trùng hoặc nấm mốc. Thay vì nhìn trực quan vào từng hạt đậu hãy đặt chúng vào một bát nước lạnh. Chỉ sử dụng những cái chìm xuống đáy vì những người nổi có thể bị thiệt hại do côn trùng hoặc nấm mốc.

Mặc dù thật dễ dàng chỉ cần lấy một cái muỗng để cạo, bánh ướt trộn từ bát trộn để cho vào chảo để nướng, hãy tự mình đầu tư vào một chiếc máy cạo cao su tốt.

Một cái nạo cao su được chế tạo để trở nên dẻo dai, được uốn cong ở một bên và thẳng về phía bên kia, hoàn hảo để cạo bát của mỗi giọt bánh và hỗn hợp brownie cuối cùng. Sử dụng một dụng cụ cạo cao su sẽ có được tất cả hỗn hợp trong đó nó thuộc về chảo nướng của bạn và số lượng đó là thời gian nướng trên các hộp trộn được dựa trên.

Quá ít hỗn hợp trong chảo dẫn đến hàng hóa bị cháy khi dựa vào thời gian nướng đã nêu. Trộn lên thực đơn có thể giúp một người ăn kén chọn muốn ăn. Ai có thể cưỡng lại thức ăn trong đêm thức ăn xanh? Làm thế nào một đứa trẻ có thể cưỡng lại khi đến với chủ đề? Lập danh sách các ý tưởng thực đơn và bắt đầu nấu ăn. Cả gia đình bạn sẽ thích nó.

Tiếp tục đọc các bài viết khác như bài viết này, để bạn có thể học tất cả những gì bạn có thể về nấu ăn. Luôn luôn có một cái gì đó mới để học, đó là những gì làm cho nấu ăn rất thú vị và vui vẻ.

Viết một bình luận