Những bí mật đằng sau mỗi đầu bếp tuyệt vời

Nếu bạn quan tâm đến việc học nấu ăn nhưng chưa bao giờ thử nó trước tiên, bạn nên đọc thông tin được cung cấp trong bài viết dưới đây. Không có lý do để cảm thấy sợ hãi khi nấu ăn.

Khi mọi người lần đầu tiên bắt đầu nấu ăn, nhiều người thất bại với món ăn đầu tiên của họ nhưng thử đi thử lại cho đến khi họ hiểu đúng. Khi nấu bất kỳ công thức nấu ăn, sử dụng các thành phần tốt nhất mà bạn có thể đủ khả năng.

Tách một ít vào pho mát nhập khẩu hoặc thịt chất lượng tốt hơn khi bạn có thể, để bạn có thể trải nghiệm một nhà hàng, bữa ăn nếm thử chất lượng tại nhà.

Để nâng cao trải nghiệm hơn nữa, hãy cố gắng sáng tạo lên bữa ăn với một chút suy nghĩ, cho một cái gì đó khác nhau mọi lúc mọi nơi. Thịt đông lạnh một phần làm cho nó dễ dàng hơn để cắt nó thành dải mỏng.

Phương pháp này là tuyệt vời cho các bữa ăn phương Đông đòi hỏi dải nhỏ. Làm đông lạnh thịt trước khi cắt cố định các sợi và làm cho các lát sạch hơn, hiệu quả hơn.

Sau đó cho phép các lát tan ra để chúng sẽ chín đều. Nồi cơm điện Để có một bữa ăn sẵn sàng khi bạn đi làm về, hãy sử dụng nồi nấu chậm hoặc nồi sành. Một số bữa ăn được đóng gói sẵn.

Tất cả bạn phải làm là đổ nó vào nồi sành, có thể thêm một ít nước và đặt nhiệt. Nếu bạn thích tự làm bữa ăn, bạn có thể chuẩn bị nguyên liệu vào đêm hôm trước. Sau khi bạn đã chuẩn bị các thành phần đặt chúng trong tủ lạnh.

Thêm tất cả mọi thứ vào nồi sành vào buổi sáng trước khi bạn đi làm. Để tiết kiệm tiền và thời gian, hãy cân nhắc việc ném thịt bò nướng hoặc thịt lợn nướng trong nồi nấu chậm.

Điều này làm cho một bữa ăn ngon vào đêm đầu tiên, và thức ăn thừa làm cho bánh mì kẹp ngon trong phần còn lại của tuần. Gói nó trong bữa trưa của bạn thay vì thịt nguội cho bữa trưa, được đóng gói đầy chất bảo quản.

Ấm đun nước Nhận được nhiều hơn từ các thiết bị nhà bếp nhỏ của bạn bằng cách xem xét sử dụng thay thế cho chúng. Chẳng hạn, bàn ủi có thể tạo ra một chiếc bánh sandwich phô mai nướng tuyệt vời hoặc trứng đầy nắng, và máy pha cà phê của bạn tạo ra một chỗ đứng tuyệt vời cho một ấm đun nước để đun nước trà, súp, bột yến mạch hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn cần thêm nước nóng vào.

Cái quạt Không bao giờ sử dụng dầu đã được sử dụng cho các thực phẩm khác hoặc đã ngồi trong chảo rán trong một thời gian dài. Nó sẽ cung cấp cho thực phẩm của bạn một hương vị hôi.

Nếu bạn không chắc chắn liệu dầu có đủ tốt để nấu ăn hay không, hãy ngửi và sử dụng ngón tay của bạn để thử một chút. Nếu bạn đang làm bánh mì thịt hoặc thịt viên thì nên thử một miếng nhỏ trước khi bạn làm phần còn lại của nó.

Làm một miếng nhỏ và chiên nó trong chảo rán. Sau đó, bạn có thể nếm nó, xem nếu nó cần thêm gia vị. Đó là một điều nhỏ để làm điều đó sẽ đi một chặng đường dài để làm cho một bữa ăn ngon hơn. Lò Khi nướng bất kỳ loại thịt nào, hãy đảm bảo rằng khi bạn lấy nó ra khỏi lò, bạn hãy dành thời gian để “nghỉ ngơi” trước khi bạn khắc nó lên và đưa lên bàn.

Cho phép thịt ngồi trong nước ép của chính nó trong mười phút hoặc lâu hơn sẽ đảm bảo rằng thịt không bị khô hoặc quá nhai. Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào vỏ bánh của hàng xóm của bạn trở thành màu nâu vàng và bóng trong khi của bạn luôn nhợt nhạt? Có một mẹo để tìm hiểu đảm bảo kết quả mong muốn mọi lúc.

Đánh một số lòng trắng trứng và chải nó trên chiếc bánh. Bạn sẽ lấy ra những chiếc bánh đẹp, bóng, vàng nâu từ lò nướng của bạn. Bếp Để dễ bóc vỏ trứng luộc, hãy cho chúng vào nước lạnh ngay sau khi lấy ra khỏi bếp.

Khi chúng đủ mát để chạm vào, chạm nhẹ vào chúng để bẻ khóa và lăn trên quầy. Một khi bạn bắt đầu lột da và có một lỗ mở trong vỏ, hãy chạy nó dưới nước lạnh và bạn sẽ thấy phần còn lại của vỏ sẽ bong ra một cách dễ dàng nhất! Hãy chắc chắn rằng bạn lưu trữ tất cả các loại gia vị của bạn ở những nơi mát mẻ và tối. Hãy chắc chắn rằng chúng không qua bếp.

Độ ẩm, ánh sáng và nhiệt độ, sẽ khiến chúng mất hương vị. Điều đó sẽ không làm cho một bữa ăn ngon. Lấy một giá đựng gia vị và lưu trữ nó trong phòng đựng thức ăn của bạn.

Dao Đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa con dao của đầu bếp bằng cách giữ nó đúng cách trong quá trình sử dụng. Ngón cái và ngón trỏ phải ở hai bên lưỡi kiếm, tại điểm nó chạm vào tay cầm.

Điều này sẽ mang lại sự kiểm soát tối ưu, khi cắt qua các thành phần. Khi bạn sẽ nghiền nát tỏi cho một món ăn, hãy đặt nó trong một túi nhựa có thể khóa lại.

Sau đó, đập nó lên bằng đầu dao. Bằng cách này, bạn sẽ ngăn không cho dao, thớt và tay của bạn ngửi thấy mùi tỏi, đây là một mùi khó thoát khỏi.

Cái thìa Làm thế nào để hố và gọt một quả bơ. Gọt vỏ và rỗ một quả bơ có thể khá lộn xộn, nhưng có một cách đơn giản. Sử dụng một con dao sắc và cắt xung quanh toàn bộ quả bơ theo chiều dọc.

Nắm chặt mỗi nửa quả bơ và vặn nó ra. Sử dụng con dao của bạn, cẩn thận nhưng chắc chắn chạm vào đỉnh của hố và xoắn nó. Hố sẽ trượt ra, vẫn gắn vào dao.

Để loại bỏ vỏ, chỉ cần lấy một cái muỗng lớn và chạy giữa vỏ và thịt. Thưởng thức! bát Theo dõi các thành phần khi nướng. Đôi khi, khi bạn thêm nhiều nguyên liệu khô vào bát trộn của mình, thật dễ bị mất dấu.

Một giải pháp dễ dàng cho việc này là đặt từng thành phần vào một phần khác nhau của bát. Bằng cách đó, mọi thành phần khô bạn thêm vào có thể được nhìn thấy và đếm.

Đậu được lưu trữ trong một thời gian dài hơn cần phải được kiểm tra thiệt hại côn trùng hoặc nấm mốc. Thay vì nhìn trực quan vào từng hạt đậu hãy đặt chúng vào một bát nước lạnh.

Chỉ sử dụng những cái chìm xuống đáy vì những người nổi có thể bị thiệt hại do côn trùng hoặc nấm mốc. Mọi thứ đều cần thực hành và nấu ăn không khác nhau. Điều quan trọng là kết hợp các mẹo đã được cung cấp ở trên khi bạn đang cố gắng học nấu ăn. Bằng cách này, bạn sẽ được nấu ăn như một đầu bếp ngay lập tức.

Viết một bình luận