Mẹo và thủ thuật để tạo ra các bữa ăn làm choáng váng

Cho dù bạn thích nấu ăn cho gia đình hay cho một người quan trọng khác, thích thử nghiệm các công thức nấu ăn mới hoặc làm việc trong ngành dịch vụ thực phẩm, nấu ăn là một phần rất lớn trong cuộc sống của nhiều người.

Đọc bài viết này để tìm hiểu các mẹo nấu ăn mới có thể giúp bạn trong mọi cài đặt. Pasta là một trong những thứ tốt nhất mà bạn có thể nấu trong suốt cả ngày cho các chất dinh dưỡng và carbs mà nó mang lại và mùi thơm dễ chịu của nó. Hãy chắc chắn rằng nước của bạn sôi ít nhất hai phút trước khi bạn cho mì ống vào nồi để có chất lượng tối đa.

Nồi cơm điện Để có một bữa ăn sẵn sàng khi bạn đi làm về, hãy sử dụng nồi nấu chậm hoặc nồi sành. Một số bữa ăn được đóng gói sẵn. Tất cả bạn phải làm là đổ nó vào nồi sành, có thể thêm một ít nước và đặt nhiệt.

Nếu bạn thích tự làm bữa ăn, bạn có thể chuẩn bị nguyên liệu vào đêm hôm trước. Sau khi bạn đã chuẩn bị các thành phần đặt chúng trong tủ lạnh. Thêm tất cả mọi thứ vào nồi sành vào buổi sáng trước khi bạn đi làm.

Để tiết kiệm tiền và thời gian, hãy cân nhắc việc ném thịt bò nướng hoặc thịt lợn nướng trong nồi nấu chậm. Điều này làm cho một bữa ăn ngon vào đêm đầu tiên, và thức ăn thừa làm cho bánh mì kẹp ngon trong phần còn lại của tuần. Gói nó trong bữa trưa của bạn thay vì thịt nguội cho bữa trưa, được đóng gói đầy chất bảo quản.

Ấm đun nước Nhận được nhiều hơn từ các thiết bị nhà bếp nhỏ của bạn bằng cách xem xét sử dụng thay thế cho chúng. Chẳng hạn, bàn ủi có thể tạo ra một chiếc bánh sandwich phô mai nướng tuyệt vời hoặc trứng đầy nắng, và máy pha cà phê của bạn tạo ra một chỗ đứng tuyệt vời cho một ấm đun nước để đun nước trà, súp, bột yến mạch hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn cần thêm nước nóng vào.

Cái quạt Không bao giờ sử dụng dầu đã được sử dụng cho các thực phẩm khác hoặc đã ngồi trong chảo rán trong một thời gian dài. Nó sẽ cung cấp cho thực phẩm của bạn một hương vị hôi.

Nếu bạn không chắc chắn liệu dầu có đủ tốt để nấu ăn hay không, hãy ngửi và sử dụng ngón tay của bạn để thử một chút. Nếu bạn đang làm bánh mì thịt hoặc thịt viên thì nên thử một miếng nhỏ trước khi bạn làm phần còn lại của nó. Làm một miếng nhỏ và chiên nó trong chảo rán.

Sau đó, bạn có thể nếm nó, xem nếu nó cần thêm gia vị. Đó là một điều nhỏ để làm điều đó sẽ đi một chặng đường dài để làm cho một bữa ăn ngon hơn. Lò Làm khô cà chua của riêng bạn.

Cắt một lát cà chua lớn, chín trong những lát dày nửa inch. Nếu bạn đang sử dụng cà chua Roma, hãy cắt chúng theo chiều dọc thành hai miếng. Đặt mặt cắt lên trên một giá làm mát sạch và muối nhẹ.

Đặt lò nướng của bạn đến 190 độ, đặt giá lên một tấm nướng và để cà chua khô trong lò khoảng 10 giờ. Sau đó chúng có thể được lưu trữ trong túi nhựa tủ đông trong tủ đông của bạn. Bạn có thể cho cà chua khô với các loại thảo mộc tươi vào lọ với dầu ô liu để bảo quản chúng.

Giữ nó trong tủ lạnh và sử dụng nó trong vòng hai tuần. Bếp Bạn có thể loại bỏ mùi tỏi từ tay bằng cách chà xát chúng trong ba mươi giây trên bếp inox của bạn trước khi rửa chúng.

Tỏi thêm một hương vị thú vị cho nhiều công thức nấu ăn, nhưng mùi không thể nhầm lẫn có thể lưu lại trên tay của bạn. Sử dụng mẹo này, bạn có thể thưởng thức bữa tối của mình mà không cần dùng tay có mùi tỏi.

Một trong những điều mà bạn sẽ cần đảm bảo là bạn không lưu trữ gia vị của bạn trên bếp, vì điều này có thể làm giảm chất lượng của chúng khi sử dụng. Lưu trữ tất cả các loại gia vị của bạn ở nhiệt độ mát mẻ để tối đa hóa mức độ hương vị mà bạn nếm thử khi tiêu thụ. Dao Sau khi loại bỏ ngô ra khỏi lõi ngô, hãy loại bỏ lõi ngô bằng mặt sau của con dao của bạn.

Làm điều này sẽ trích xuất “sữa” từ nó. Rưới “sữa” lên ngô để tăng thêm hương vị. Vì bạn sẽ sử dụng rất nhiều dao sắc trong bếp để nấu các bữa ăn của mình, bạn sẽ muốn duy trì sự đề phòng mọi lúc.

Thay vì chỉ đơn giản là đặt con dao của bạn vào ngăn kéo, hãy chắc chắn rằng bạn đặt một nút chai rượu vang trên đầu để bảo vệ chống lại vết cắt và vết trầy xước khi sử dụng. Cái thìa Làm thế nào để hố và gọt một quả bơ. Gọt vỏ và rỗ một quả bơ có thể khá lộn xộn, nhưng có một cách đơn giản. Sử dụng một con dao sắc và cắt xung quanh toàn bộ quả bơ theo chiều dọc.

Nắm chặt mỗi nửa quả bơ và vặn nó ra. Sử dụng con dao của bạn, cẩn thận nhưng chắc chắn chạm vào đỉnh của hố và xoắn nó. Hố sẽ trượt ra, vẫn gắn vào dao. Để loại bỏ vỏ, chỉ cần lấy một cái muỗng lớn và chạy giữa vỏ và thịt.

Thưởng thức! bát Hãy chắc chắn rằng trứng vẫn còn tươi trước khi sử dụng. Trứng không còn tốt có thể gây ngộ độc salmonella trong số các bệnh chết người khác.

Bạn có thể kiểm tra độ tươi của trứng bằng cách hạ thấp nó vào một bát nước. Nếu nó ổn định theo chiều ngang, nó vẫn tốt. Nếu nó tăng lên hàng đầu, nó là xấu. Mặc dù thật dễ dàng chỉ cần lấy một cái muỗng để cạo, bánh ướt trộn từ bát trộn để cho vào chảo để nướng, hãy tự mình đầu tư vào một chiếc máy cạo cao su tốt.

Một cái nạo cao su được chế tạo để trở nên dẻo dai, được uốn cong ở một bên và thẳng về phía bên kia, hoàn hảo để cạo bát của mỗi giọt bánh và hỗn hợp brownie cuối cùng.

Sử dụng một dụng cụ cạo cao su sẽ có được tất cả hỗn hợp trong đó nó thuộc về chảo nướng của bạn và số lượng đó là thời gian nướng trên các hộp trộn được dựa trên.

Quá ít hỗn hợp trong chảo dẫn đến hàng hóa bị cháy khi dựa vào thời gian nướng đã nêu. Có khả năng nấu ăn ngon là một kỹ năng được đánh giá cao có khả năng mang mọi người đến với bạn. Bằng cách thực hiện các mẹo chúng tôi đã nêu ở đây, bạn có thể cải thiện năng lực nấu ăn và thậm chí có thể là cuộc sống tình yêu của bạn.

Viết một bình luận