Mẹo đơn giản để giúp bạn nấu một bữa ăn hoàn hảo

Nấu ăn có thể là một trải nghiệm mới cho nhiều người gần đây đã để lại sự thoải mái khi nấu ăn của cha mẹ họ. Bài viết này cung cấp một vài lời khuyên hữu ích cho các đầu bếp mới bắt đầu muốn thử tay mà không cần chặt, đốt hoặc tự chế trong quá trình này.

Quy trình và phương pháp chuẩn bị thích hợp được trình bày chi tiết bên trong để giúp các đầu bếp nghiệp dư dũng cảm đối mặt với những nguy hiểm ngấm ngầm của thế giới ẩm thực.

Hãy chắc chắn rằng bạn rã đông rau củ của bạn trước khi bạn đặt chúng vào lò vi sóng nếu bạn định nấu chúng theo cách này. Điều này sẽ cho phép bạn đạt được kết cấu tốt nhất, trong khi không làm mất đi hương vị của rau.

Sau khi nấu, thêm rau của bạn vào một đĩa chính như một món ăn phụ. Nồi cơm điện Để có một bữa ăn sẵn sàng khi bạn đi làm về, hãy sử dụng nồi nấu chậm hoặc nồi sành.

Một số bữa ăn được đóng gói sẵn. Tất cả bạn phải làm là đổ nó vào nồi sành, có thể thêm một ít nước và đặt nhiệt. Nếu bạn thích tự làm bữa ăn, bạn có thể chuẩn bị nguyên liệu vào đêm hôm trước.

Sau khi bạn đã chuẩn bị các thành phần đặt chúng trong tủ lạnh. Thêm tất cả mọi thứ vào nồi sành vào buổi sáng trước khi bạn đi làm. Ấm đun nước Nhận được nhiều hơn từ các thiết bị nhà bếp nhỏ của bạn bằng cách xem xét sử dụng thay thế cho chúng.

Chẳng hạn, bàn ủi có thể tạo ra một chiếc bánh sandwich phô mai nướng tuyệt vời hoặc trứng đầy nắng, và máy pha cà phê của bạn tạo ra một chỗ đứng tuyệt vời cho một ấm đun nước để đun nước trà, súp, bột yến mạch hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn cần thêm nước nóng vào.

Cái quạt Không bao giờ sử dụng dầu đã được sử dụng cho các thực phẩm khác hoặc đã ngồi trong chảo rán trong một thời gian dài. Nó sẽ cung cấp cho thực phẩm của bạn một hương vị hôi. Nếu bạn không chắc chắn liệu dầu có đủ tốt để nấu ăn hay không, hãy ngửi và sử dụng ngón tay của bạn để thử một chút.

Nếu bạn đang làm bánh mì thịt hoặc thịt viên thì nên thử một miếng nhỏ trước khi bạn làm phần còn lại của nó. Làm một miếng nhỏ và chiên nó trong chảo rán. Sau đó, bạn có thể nếm nó, xem nếu nó cần thêm gia vị.

Đó là một điều nhỏ để làm điều đó sẽ đi một chặng đường dài để làm cho một bữa ăn ngon hơn. Lò Khi nướng bất kỳ loại thịt nào, hãy đảm bảo rằng khi bạn lấy nó ra khỏi lò, bạn hãy dành thời gian để “nghỉ ngơi” trước khi bạn khắc nó lên và đưa lên bàn.

Cho phép thịt ngồi trong nước ép của chính nó trong mười phút hoặc lâu hơn sẽ đảm bảo rằng thịt không bị khô hoặc quá nhai. Nấu một lượng nhỏ thức ăn ở nhiệt độ cao trong thời gian ít hơn.

Cookie có kích thước cắn chỉ cần vài phút trong lò nếu bạn đặt nhiệt độ cao hơn vì chỉ có một diện tích bề mặt nhỏ để che và sẽ không mất nhiều thời gian để nấu.

Bằng cách này bạn sẽ có thể thưởng thức bữa ăn của bạn trong vài phút. Bếp Để dễ bóc vỏ trứng luộc, hãy cho chúng vào nước lạnh ngay sau khi lấy ra khỏi bếp.

Khi chúng đủ mát để chạm vào, chạm nhẹ vào chúng để bẻ khóa và lăn trên quầy. Một khi bạn bắt đầu lột da và có một lỗ mở trong vỏ, hãy chạy nó dưới nước lạnh và bạn sẽ thấy phần còn lại của vỏ sẽ bong ra một cách dễ dàng nhất! Hãy chắc chắn rằng bạn lưu trữ tất cả các loại gia vị của bạn ở những nơi mát mẻ và tối.

Hãy chắc chắn rằng chúng không qua bếp. Độ ẩm, ánh sáng và nhiệt độ, sẽ khiến chúng mất hương vị. Điều đó sẽ không làm cho một bữa ăn ngon. Lấy một giá đựng gia vị và lưu trữ nó trong phòng đựng thức ăn của bạn.

Dao Vì bạn sẽ sử dụng rất nhiều dao sắc trong bếp để nấu các bữa ăn của mình, bạn sẽ muốn duy trì sự đề phòng mọi lúc. Thay vì chỉ đơn giản là đặt con dao của bạn vào ngăn kéo, hãy chắc chắn rằng bạn đặt một nút chai rượu vang trên đầu để bảo vệ chống lại vết cắt và vết trầy xước khi sử dụng.

Nếu bạn luôn ở trong bếp nấu ăn, hãy đầu tư vào máy mài dao. Điều này sẽ đảm bảo rằng đồ dùng của bạn luôn sắc nét, điều này sẽ cho bạn khả năng tối đa hóa chất lượng vết cắt của bạn. Giữ đồ dùng của bạn lên đến ngang bằng là rất quan trọng khi nấu ăn trong nhà bếp. Cái thìa Làm thế nào để hố và gọt một quả bơ.

Gọt vỏ và rỗ một quả bơ có thể khá lộn xộn, nhưng có một cách đơn giản. Sử dụng một con dao sắc và cắt xung quanh toàn bộ quả bơ theo chiều dọc. Nắm chặt mỗi nửa quả bơ và vặn nó ra. Sử dụng con dao của bạn, cẩn thận nhưng chắc chắn chạm vào đỉnh của hố và xoắn nó. Hố sẽ trượt ra, vẫn gắn vào dao. Để loại bỏ vỏ, chỉ cần lấy một cái muỗng lớn và chạy giữa vỏ và thịt.

Thưởng thức! bát Theo dõi các thành phần khi nướng. Đôi khi, khi bạn thêm nhiều nguyên liệu khô vào bát trộn của mình, thật dễ bị mất dấu. Một giải pháp dễ dàng cho việc này là đặt từng thành phần vào một phần khác nhau của bát. Bằng cách đó, mọi thành phần khô bạn thêm vào có thể được nhìn thấy và đếm.

Mặc dù thật dễ dàng chỉ cần lấy một cái muỗng để cạo, bánh ướt trộn từ bát trộn để cho vào chảo để nướng, hãy tự mình đầu tư vào một chiếc máy cạo cao su tốt. Một cái nạo cao su được chế tạo để trở nên dẻo dai, được uốn cong ở một bên và thẳng về phía bên kia, hoàn hảo để cạo bát của mỗi giọt bánh và hỗn hợp brownie cuối cùng.

Sử dụng một dụng cụ cạo cao su sẽ có được tất cả hỗn hợp trong đó nó thuộc về chảo nướng của bạn và số lượng đó là thời gian nướng trên các hộp trộn được dựa trên. Quá ít hỗn hợp trong chảo dẫn đến hàng hóa bị cháy khi dựa vào thời gian nướng đã nêu.

Trong trường hợp tốt nhất, bài viết này sẽ cung cấp cho người đọc một vài hướng dẫn an toàn tốt để ngăn mình khỏi bị tổn thương cơ thể. Được bổ sung một số kiến ​​thức nấu ăn cơ bản và một vài mẹo vặt trong bếp, người đọc nên hướng đến lối sống lành mạnh, đầy thức ăn, không bị ô nhiễm mà vẫn giữ được cả vị giác và ngón tay.

Viết một bình luận