Lời khuyên để trở thành vua (hoặc nữ hoàng) trong nhà bếp của bạn

Khi mọi người bắt đầu nghĩ về các kỹ năng họ muốn học hoặc tìm hiểu thêm, một trong những điều thường xuất hiện là nấu ăn. Nếu điều này nghe có vẻ giống bạn, thì bạn đã đến đúng nơi.

Bài viết này sẽ giúp bạn trên hành trình trở thành đầu bếp. Hãy thử đến thư viện hoặc mua một cuốn sách nấu ăn nếu bạn muốn nấu các loại thực phẩm khác nhau. Hãy kiên nhẫn như bạn có thể khi bạn đang học nấu ăn. Khi nấu một bữa ăn lớn, hãy cố gắng làm công việc chuẩn bị của bạn vào đêm hôm trước.

Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi bạn chuẩn bị mọi thứ cho bữa tối ngày hôm sau. Chuẩn bị mọi thứ, rửa sạch và sẵn sàng để đi. Bạn sẽ cảm ơn bản thân vì có ít căng thẳng hơn trong đêm của bữa ăn lớn.

Pasta là một trong những thứ tốt nhất mà bạn có thể nấu trong suốt cả ngày cho các chất dinh dưỡng và carbs mà nó mang lại và mùi thơm dễ chịu của nó.

Hãy chắc chắn rằng nước của bạn sôi ít nhất hai phút trước khi bạn cho mì ống vào nồi để có chất lượng tối đa. Cố gắng lên kế hoạch cho các bữa ăn có giá trị trong một tuần.

Nếu bạn có thể có thói quen lên kế hoạch cho một thực đơn hàng tuần, nó sẽ tiết kiệm thời gian mua sắm thực phẩm và sẽ giảm căng thẳng khi phải đưa ra ý tưởng về bữa ăn vào phút cuối. Ngoài ra, hãy giữ một notepad được hỗ trợ bằng nam châm trên tủ lạnh và ghi lại bất kỳ mục nào mà bạn sắp hết.

Bằng cách này, nhà bếp của bạn sẽ luôn được dự trữ với các thành phần mà bạn sử dụng thường xuyên. Điều tốt nhất mà bạn có thể làm khi bạn làm hamburger là tham gia vào thử nghiệm và lỗi.

Thay vì đoán rằng thịt được nấu chín, hãy làm một ít patty và tự nếm thử. Điều này sẽ cho phép bạn điều chỉnh mức độ gia vị của bạn và nấu bánh mì kẹp thịt của bạn nhiều hơn nếu nó cần.

Bếp Bạn có thể loại bỏ mùi tỏi từ tay bằng cách chà xát chúng trong ba mươi giây trên bếp inox của bạn trước khi rửa chúng. Tỏi thêm một hương vị thú vị cho nhiều công thức nấu ăn, nhưng mùi không thể nhầm lẫn có thể lưu lại trên tay của bạn.

Sử dụng mẹo này, bạn có thể thưởng thức bữa tối của mình mà không cần dùng tay có mùi tỏi. Đừng giữ gia vị của bạn trên bếp của bạn. Chúng cần được đặt trong một khu vực tối, mát mẻ; nếu chúng tiếp xúc với điều kiện ấm áp hoặc nguồn sáng, chúng sẽ không ngon và kết quả là việc nấu nướng của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Hãy suy nghĩ về việc sử dụng một trong các tủ gần tủ lạnh của bạn làm không gian lưu trữ. Đổ dầu mỡ từ bánh hamburger nâu của bạn trước khi bạn thêm phần còn lại của các thành phần.

Sức khỏe của bạn sẽ cảm ơn bạn vì bước nhỏ này và bữa ăn có khả năng ngon hơn nhiều mà không có chất béo không cần thiết. Giữ một hộp rỗng hoặc thùng chứa khác trên đầu bếp của bạn rõ ràng cho mục đích đó. Dao Đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa con dao của đầu bếp bằng cách giữ nó đúng cách trong quá trình sử dụng. Ngón cái và ngón trỏ phải ở hai bên lưỡi kiếm, tại điểm nó chạm vào tay cầm.

Điều này sẽ mang lại sự kiểm soát tối ưu, khi cắt qua các thành phần. Sau khi loại bỏ ngô ra khỏi lõi ngô, hãy loại bỏ lõi ngô bằng mặt sau của con dao của bạn. Làm điều này sẽ trích xuất “sữa” từ nó. Rưới “sữa” lên ngô để tăng thêm hương vị. Nếu bạn luôn ở trong bếp nấu ăn, hãy đầu tư vào máy mài dao. Điều này sẽ đảm bảo rằng đồ dùng của bạn luôn sắc nét, điều này sẽ cho bạn khả năng tối đa hóa chất lượng vết cắt của bạn.

Giữ đồ dùng của bạn lên đến ngang bằng là rất quan trọng khi nấu ăn trong nhà bếp. Tìm hiểu một số kỹ thuật làm dao thích hợp để làm cho thời gian của bạn trong nhà bếp an toàn hơn, năng suất hơn và thú vị hơn. Kỹ thuật cắt đúng cách không chỉ giúp đảm bảo an toàn trong nhà bếp, mà thực phẩm được cắt đúng cách và đồng đều trông đẹp hơn (tất nhiên làm cho nó ngon hơn!) Và nấu chín đều hơn.

Dừng cắt đầu ngón tay của bạn và đốt một nửa khoai tây chiên với các kỹ năng cắt thích hợp! Cái thìa Làm thế nào để hố và gọt một quả bơ. Gọt vỏ và rỗ một quả bơ có thể khá lộn xộn, nhưng có một cách đơn giản. Sử dụng một con dao sắc và cắt xung quanh toàn bộ quả bơ theo chiều dọc.

Nắm chặt mỗi nửa quả bơ và vặn nó ra. Sử dụng con dao của bạn, cẩn thận nhưng chắc chắn chạm vào đỉnh của hố và xoắn nó. Hố sẽ trượt ra, vẫn gắn vào dao. Để loại bỏ vỏ, chỉ cần lấy một cái muỗng lớn và chạy giữa vỏ và thịt.

Thưởng thức! Lấy phỏng đoán ra khỏi chất lỏng giảm. Khi một công thức gọi bạn nấu ăn cho đến khi chất lỏng giảm đi một lượng nhất định, hãy nhúng tay cầm thìa gỗ vào chất lỏng để đánh dấu độ sâu. Điều này sẽ để lại một dòng trên muỗng gỗ.

Sau đó, bạn có thể nhúng thìa một lần nữa để xem chất lỏng đã thực sự giảm bao nhiêu. bát Theo dõi các thành phần khi nướng. Đôi khi, khi bạn thêm nhiều nguyên liệu khô vào bát trộn của mình, thật dễ bị mất dấu. Một giải pháp dễ dàng cho việc này là đặt từng thành phần vào một phần khác nhau của bát.

Bằng cách đó, mọi thành phần khô bạn thêm vào có thể được nhìn thấy và đếm. Đậu được lưu trữ trong một thời gian dài hơn cần phải được kiểm tra thiệt hại côn trùng hoặc nấm mốc.

Thay vì nhìn trực quan vào từng hạt đậu hãy đặt chúng vào một bát nước lạnh. Chỉ sử dụng những cái chìm xuống đáy vì những người nổi có thể bị thiệt hại do côn trùng hoặc nấm mốc.

Hãy chắc chắn rằng trứng vẫn còn tươi trước khi sử dụng. Trứng không còn tốt có thể gây ngộ độc salmonella trong số các bệnh chết người khác. Bạn có thể kiểm tra độ tươi của trứng bằng cách hạ thấp nó vào một bát nước.

Nếu nó ổn định theo chiều ngang, nó vẫn tốt. Nếu nó tăng lên hàng đầu, nó là xấu. Như bạn có thể thấy, học nấu ăn không khó như bạn tưởng. Bằng cách làm theo các mẹo được liệt kê trong bài viết này, bạn có thể học để trở thành đầu bếp giỏi nhất có thể. Bạn bè và gia đình của bạn sẽ đánh giá cao những bữa ăn tuyệt vời mà bạn chuẩn bị cho họ bằng cách làm theo những lời khuyên này.

Viết một bình luận