Không phải là một đầu bếp tốt thực sự có nghĩa là gì?

Không phải là một đầu bếp tốt thực sự có nghĩa là gì?

Nấu ăn là một trong những niềm vui lớn của một số người. Đối với những người khác, đó là một cơn ác mộng. Bạn muốn tham gia nhóm đầu tiên? Đọc để tìm hiểu một số mẹo để nấu ăn dễ dàng hơn và thú vị hơn cho bạn.

Bạn có thể thấy rằng nấu ăn không tệ như bạn nghĩ. Hãy chắc chắn rằng bạn đang lưu trữ các loại thảo mộc và gia vị của bạn trong một không gian tối, mát mẻ. Nhiều yếu tố có thể khiến các loại thảo mộc và gia vị mất đi hương vị của chúng.

Ánh sáng, độ ẩm và nhiệt đều có thể khiến chúng mất đi một phần ngọn lửa. Để tránh điều này, hãy chắc chắn rằng bạn đang lưu trữ các loại thảo mộc của bạn ở đâu đó như một chiếc tủ mát.

Để xào với một liên lạc Trung Quốc đích thực, hãy thử sử dụng kỹ thuật làm nhung của họ! Chuẩn bị một hỗn hợp tinh bột ngô, lòng trắng trứng, gia vị và sherry và đặt thịt lợn, thịt gà hoặc tôm của bạn trong đó trong khoảng nửa giờ.

Sau đó, chần trong dầu nóng hoặc nước sôi cho món xào nhà hàng sáng bóng, mềm và ngon. Khi bạn đang cắt nhỏ các loại thảo mộc trước bữa ăn của bạn, một mẹo mà bạn có thể làm theo là ném một chút muối lên thớt.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn thêm ma sát để bạn có thể tối đa hóa vết cắt của bạn. Cắt giảm chất lượng của các loại thảo mộc sẽ dẫn đến một bữa ăn tuyệt vời khi mọi thứ đã hoàn thành.

Vi sóng một quả chanh hoặc một quả chanh trong vài giây có thể giải phóng các loại nước ép. Đôi khi cam quýt ở cửa hàng tạp hóa không còn tươi như có thể, gây khó khăn cho việc ép nước trái cây. Nếu bạn cho lò vi sóng trong 10 giây, sau đó lăn nó giữa tay và quầy thì nó sẽ tiết ra nhiều nước trái cây hơn.

Bếp Bạn có thể loại bỏ mùi tỏi từ tay bằng cách chà xát chúng trong ba mươi giây trên bếp inox của bạn trước khi rửa chúng. Tỏi thêm một hương vị thú vị cho nhiều công thức nấu ăn, nhưng mùi không thể nhầm lẫn có thể lưu lại trên tay của bạn.

Sử dụng mẹo này, bạn có thể thưởng thức bữa tối của mình mà không cần dùng tay có mùi tỏi. Một điều tốt để nhớ về nấu ăn là lưu trữ các thành phần và gia vị của bạn trong một nơi tối mát mẻ và không trên bếp của bạn. Điều này là do độ ẩm và ánh sáng có xu hướng làm cho các loại gia vị và thảo mộc mất hương vị.

Đây là một trong những điều đầu bếp mới có xu hướng quên. Khi đun nóng dầu trên đỉnh bếp để sử dụng để chiên, sử dụng cài đặt thấp và từ từ vặn đầu đốt lên để đạt nhiệt độ mong muốn. Hầu hết các loại thực phẩm không yêu cầu nhiều hơn 350 độ, để dầu chiên thành màu nâu vàng đẹp mắt và không bị cháy thành giòn ở bên ngoài, trong khi nguyên liệu bên trong.

Nếu bạn xoay núm điều chỉnh nhiệt độ đến điểm cao nhất, bạn không chỉ có nguy cơ bị văng và đốt cháy bản thân, cũng như thực phẩm bạn đang cố chiên, mà bạn còn lãng phí thời gian trong khi chờ dầu nguội. đủ để sử dụng Dầu nóng lên nhanh chóng, nhưng nó rất chậm để làm mát, một khi nó đã quá nóng.

Dao Đầu tư vào một máy mài dao để làm cho bất kỳ thành phần đơn giản. Dao cùn rất khó sử dụng và chúng cũng nguy hiểm khi cắt. Sẽ dễ dàng hơn nhiều để tự cắt mình khi cố gắng dùng một con dao cùn xuyên qua một loại rau, hơn là cắt nó bằng một con dao sắc.

Sau khi loại bỏ ngô ra khỏi lõi ngô, hãy loại bỏ lõi ngô bằng mặt sau của con dao của bạn. Làm điều này sẽ trích xuất “sữa” từ nó. Rưới “sữa” lên ngô để tăng thêm hương vị. Bánh quy nhiều lớp, kẹo mềm và kẹo dẻo thường bị vỡ ra hoặc bị rách toạc khi cố gắng cắt chúng thành hình vuông.

Một máy cắt pizza quay tốt có thể được sử dụng để hoàn thành nhiệm vụ này mà không phải lo lắng về việc một con dao sắc nhọn trượt và gây thương tích. Thực hiện một số hướng dẫn nhẹ trong thực phẩm của bạn bằng đầu dao và theo dõi với máy cắt pizza để cắt thanh, brownies và fudge hoàn hảo mỗi lần.

Cái thìa Làm thế nào để hố và gọt một quả bơ. Gọt vỏ và rỗ một quả bơ có thể khá lộn xộn, nhưng có một cách đơn giản. Sử dụng một con dao sắc và cắt xung quanh toàn bộ quả bơ theo chiều dọc. Nắm chặt mỗi nửa quả bơ và vặn nó ra.

Sử dụng con dao của bạn, cẩn thận nhưng chắc chắn chạm vào đỉnh của hố và xoắn nó. Hố sẽ trượt ra, vẫn gắn vào dao. Để loại bỏ vỏ, chỉ cần lấy một cái muỗng lớn và chạy giữa vỏ và thịt.

Thưởng thức! Lấy phỏng đoán ra khỏi chất lỏng giảm. Khi một công thức gọi bạn nấu ăn cho đến khi chất lỏng giảm đi một lượng nhất định, hãy nhúng tay cầm thìa gỗ vào chất lỏng để đánh dấu độ sâu. Điều này sẽ để lại một dòng trên muỗng gỗ. Sau đó, bạn có thể nhúng thìa một lần nữa để xem chất lỏng đã thực sự giảm bao nhiêu.

bát Mặc dù thật dễ dàng chỉ cần lấy một cái muỗng để cạo, bánh ướt trộn từ bát trộn để cho vào chảo để nướng, hãy tự mình đầu tư vào một chiếc máy cạo cao su tốt.

Một cái nạo cao su được chế tạo để trở nên dẻo dai, được uốn cong ở một bên và thẳng về phía bên kia, hoàn hảo để cạo bát của mỗi giọt bánh và hỗn hợp brownie cuối cùng.

Sử dụng một dụng cụ cạo cao su sẽ có được tất cả hỗn hợp trong đó nó thuộc về chảo nướng của bạn và số lượng đó là thời gian nướng trên các hộp trộn được dựa trên. Quá ít hỗn hợp trong chảo dẫn đến hàng hóa bị cháy khi dựa vào thời gian nướng đã nêu. Thịt nướng với rau là một bữa ăn đa năng và dễ dàng. Làm nóng lò ở 425 độ.

Dòng một chảo rang với lá. Trong một bát trộn lớn, kết hợp gia vị của sự lựa chọn của bạn và dầu ô liu hoặc bơ tan chảy. Thêm miếng thịt và rau thái nhỏ. Phủ đều. Đổ hỗn hợp vào chảo rang, đậy nắp và nấu trong khoảng một giờ.

Thưởng thức một bữa ăn chảo của bạn! Hy vọng, bài viết này đã giúp bạn một số mẹo đơn giản để nấu ăn trở thành một trải nghiệm tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Khi bạn biết thêm một chút về những gì bạn đang làm, nó luôn làm cho nó dễ dàng hơn, chưa kể ít căng thẳng hơn! Hãy nhớ rằng, nấu ăn là một nghệ thuật, không phải là một khoa học, vì vậy hãy thư giãn và chỉ thích chơi với thức ăn của bạn!

Viết một bình luận