Dòng dầu gội cho trẻ em nào tốt và an toàn nhất?

dau goi tre em nao tot

Dòng dầu gội cho trẻ em nào tốt và an toàn nhất?

Trẻ em là đối tượng đang trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện về trí não, thể chất. Vì vậy hãy nâng niu và chăm sóc trẻ bằng những giải pháp riêng biệt so với người lớn. Trong đó, chọn dầu gội cho bé là vấn đề bạn nên chú trọng để bảo vệ mái tóc, làn da non nớt của bé. Vậy dầu gội cho trẻ em nào tốt? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay qua bài viết sau đây.

Dầu Gội Dove Rich Moisture Shampoo cho Em Bé

Với thành phần 100% thiên nhiên, không chất tạo màu, paraben, dòng dầu gội Dove này vừa bảo đảm làm sạch, dưỡng ẩm tóc, vừa không gây kích ứng cho bé. Kết cấu của sản phẩm còn dịu nhẹ như nước, nếu chẳng may trong lúc tắm gội có vô tình rớt dầu gội vào mắt thì bé cũng không bị cay mắt.

Dòng dầu gội Dove này vừa bảo đảm làm sạch, dưỡng ẩm tóc, vừa không gây kích ứng cho bé

Điểm nổi bật nhất của dòng dầu gội Dove cho trẻ em này đến từ thành phần Prebiotic. Thành phần này tương tự chất tự nhiên của da, giúp cung cấp độ ẩm và giúp bé thoải mái, thư giãn sau mỗi lần tắm gội, rất đáng để trải nghiệm. Giá của sản phẩm khoảng 235.000 VNĐ.

Jacklon Baby Shampoo cho em bé

Sản phẩm được ICEA chứng nhận hữu cơ, nghĩa là chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa chất bảo quản, tạo màu hay parabens gây hại và kích ứng cho bé. Đồng thời, dầu gội này còn có chiết xuất từ yến mạch, giúp mái tóc bé sạch sẽ và mềm mượt một cách ấn tượng.

Độ pH của Jacklon Baby Shampoo cũng được nghiên cứu phù hợp để hỗ trợ cân bằng vi sinh cho da đầu trẻ. Ngay cả trẻ sơ sinh cũng có thể dùng một cách an toàn. Giá của sản phẩm khoảng 235.000 VNĐ.

Dầu gội Gaia Natural Baby Shampoo cho bé

dau goi tre em nao tot

Dầu gội Gaia cực kỳ dịu nhẹ và an toàn cho trẻ

Kết cấu gel lỏng cùng các thành phần hữu cơ lành tính, không chứa chất tổng hợp gây hại, dầu gội Gaia cực kỳ dịu nhẹ và an toàn cho trẻ. Sản phẩm còn kết hợp chiết xuất lúa mì và cam ngọt, giúp làm sạch nhẹ nhàng nhưng hiệu quả. Ngoài ra, chiết xuất hoa cúc La Mã trong dầu gội có tính kháng khuẩn, giúp bảo vệ tối ưu da đầu bé. Giá của sản phẩm khoảng 300.000 VNĐ.

Oillan Baby Moisturising Shampoo cho trẻ

Sản phẩm này phù hợp với mọi trẻ, kể cả trẻ sơ sinh 1 ngày tuổi trở lên bởi thành phần thiên nhiên, không gây kích ứng và không chứa SLES/SLS. Dầu gội Oillan còn được khuyên dùng bởi Hiệp hội các bệnh dị ứng Ba Lan cho làn da dễ dị ứng, nhạy cảm.

Trong sản phẩm chứa Betaine và Glycerin hữu cơ giúp bảo vệ da dầu, dưỡng ẩm sâu và Bisabolol kháng viêm, giảm kích ứng ở trẻ. Nếu băn khoăn không biết dầu gội cho trẻ em nào tốt, Oillan sẽ là câu trả lời dành cho bạn. Giá của sản phẩm khoảng 350.000 VNĐ.

Trên đây là một số dầu gội cho trẻ tốt và an toàn bạn nên hướng tới. Hy vọng bài viết đã giải đáp được cho bạn về câu hỏi dầu gội cho trẻ em nào tốt. Chúc bạn tìm được dầu gội thích hợp nhất cho con em của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *